Magic Home – Cải tạo nhà tại nhà chị Loan – Kim Liên

Sua Nha Chi Loan Magic Home05
  • Khoảng giá: Liên hệ với chúng tôi
  • Đã bao giờ bạn nghĩ ban công nhà bạn sẽ trở thành một gian bếp nhỏ xinh xắn chưa ?

  • Phong cách: Hiện đại
  • Bảo hành: 2 năm
  • Trạng thái: Đã hoàn thành năm 2018
 
Hiện trạng của nhà là 1 ngôi nhà ống 3 tầng được xây dựng từ những năm 2000, vì thế nên hiện trạng có thể nói là khá cũ và xuống cấp, và đề tài mà gia chủ đưa ra là cần biến đổi tầng 2 của ngôi nhà thành 1 căn hộ riêng biệt bao gồm đủ các tính năng : Phòng bếp, phòng giặt và phơi đồ, phòng ngủ cho bố mẹ và con gái nhỏ, phòng khách, wc.
 
Cũng cảm thấy thực sự gian nan vì diện tích của mặt sàn khá khiêm tốn chỉ với 33m2 và mặt tiền nhà tầm 3m8.
Okay, tấc đất tấc vàng, vậy thì bắt đầu từ việc không thể bỏ phí một khoảng nhỏ nào dù chỉ 1m2, mình sẽ tận dụng luôn ban công làm tổ hợp đa chức năng bao gồm : Bếp, giặt, phơi, và cả ăn uống cho gia đình nhỏ với 3 người, vậy là có 1 phòng ăn view phố và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.
 
Phòng ngủ sẽ liên kết với gian bếp với tràn ngập ánh sáng và sẽ tận dụng tủ chứa đồ nhiều nhất có thể. Phòng khách kiêm luôn khu làm việc được giấu khéo léo bằng vách trượt, và thêm 1 tủ chứa quần áo đề phòng nhu cầu phát sinh thêm của chủ nhà.
 
Và phòng vệ sinh vì đã được giải phóng các chức năng giặt phơi nên giờ rất thoáng đãng, chỉ mang đúng nhiệm vụ duy nhất của nó.
Về tông màu, mình chỉ sử dụng duy nhất background là màu trắng thần thánh, luôn hiệu quả trong mọi phương án, sau đó bồi điểm vào đó là tông màu ấm áp của gỗ, nhã nhặn của gạch ốp màu nâu đất, và nhấn điểm thêm cho không gian bằng những vật dụng decor như tranh, cây cảnh, v…v…
 
090 288 6644